Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi vietgh, 16/8/19.

  1. vietgh

    vietgh New Member

    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Theo điều khoản, hiện giờ công dân Hàn Quốc vẫn đang tiếp tục nên miễn visa đơn phương trong thời hạn tạm cư tại tại Việt Nam không quá 15 ngày. tuy nhiên, có nhiều công dân Hàn Quốc là các nhà đầu tứ hoặc người lao động muốn xin cấp visa với thời hạn dài hơn như 1 tháng, 3 tháng một lần hay 1 năm tùy vào vào những mục tiêu chi tiết của từng trường hợp.
    Dưới đây là 1 số hướng dẫn cụ thể về việc xin Gia hạn visa Việt Nam dành cho người Hàn Quốc:
    1. Những người Hàn Quốc được gia hạn visa Việt Nam bao gồm:
    + Người Hàn Quốc vào Việt Nam thăm thân;
    + Nhà đầu tứ Hàn Quốc;
    + Trưởng văn phòng đại diện các doanh nghiệp tổn phí chính phủ;
    + trạng sư Hàn Quốc đã nên Bộ tứ pháp VN cấp giấy phép hành nghề;
    + Công dân Hàn Quốc được cấp giấy phép lao động Việt Nam ……
    2. Cơ quan gia hạn Visa cho người Hàn Quốc.
    Tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa VN tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;
    + Cục quản lý xuất nhập cảnh (Với trường hợp vào Việt nam bình miễn thị thực)
    + Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;
    Người Hàn có thể xin gia hạn Visa Việt Nam
    Người Hàn có thể xin gia hạn Visa VN
    3. Có thể gia hạn các loại visa bằng thời hạn như:
    + Gia hạn visa 1 tháng 1 lần kể từ ngày hết hạn, người nước ngoài sẽ nên tạm cư tại VN trong vòng 1 tháng.
    + Gia hạn visa 3 tháng 1 lần kể từ ngày hết hạn, người nước ngoài được phép tạm trú tại VN liên tục trong 3 tháng.
    + Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần kéo dài thời kì tạm cư 3 tháng, người nước ngoài nên phép xuất nhập cảnh VN bằng visa đã cấp.

    + Gia hạn visa 1 năm, người nước ngoài nên phép tạm cư tại Việt Nam trong thời hạn liên tục 1 năm …
    >> Tham khảo thêm: thẻ tạm trú
    4. giấy tờ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa VN
    + giấy tờ pháp lý của công ty, tổ chức bảo lãnh cho người dưng (Bao gồm phiên bản sao đăng ký kinh doanh, phiên bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, phiên bản sao đăng ký mã số thuế, bạn dạng đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);
    + Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
    + Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tứ, trưởng văn phòng dự án, công ty phi chính phủ, trạng sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)
    + Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.
    + Các giấy má khác tùy vào trường hợp chi tiết theo đòi hỏi của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi tiếp thu hồ sơ.
    Lưu ý: Đối bằng mẫu đơn yêu cầu gia hạn visa Việt Nam thì:
    + Phải nên công nhận vì doanh nghiệp hoặc công ty tại VN nếu vì công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh.
    + Phải được xác nhận bởi vì công an xã, phường nếu là do cá nhân người VN bảo lãnh địa điểm cá nhân người VN có hộ khẩu thường trú.
    >> bạn có thể quan tâm: gia hạn visa 3 tháng nhiều lần
    Nếu bạn có bất cứ câu hỏi như thế nào thúc đẩy tới việc gia hạn visa Việt Nam sau khi đọc bài đăng này, xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua
    Số điện thoại
    »khu vực Hà Nội: 0964 084 604 «
    »TP hồ Chí Minh: 0936 288 997«


     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share